เผยคำพูดสุดท้าย แมน ที่บอกกับแม่ ก่อนไปก่อเหตุ

จากกรณี ส.ต.อ.ปัญญา คำราบ อดีตตำรวจ ก่อเหตุ ภายในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก องค์การบริหารส่วนตำบลอุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู ซึ่งเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ 38 คน และยังรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลอีกหลายราย ก่อน ส.ต.อ. ปัญญา จะตัดสินใจจบชีวิตภรรยาและลูก

ในที่ 6 ต.ค. 65 ทีมข่าวลงพื้นที่ไปพูดคุยกับ นางดอกไม้ ศรีชัย อายุ 63 ปี แม่ของผู้ก่อเหตุ เล่าว่า เมื่อเช้าวันนี้ตัวเองเพิ่งพาลูกชายเดินทางไปที่ศาล จ.หนองบัวลำภู ในคดีย าเ ส พติด โดยตัวเองสังเกตว่าลูกชายน่าจะมีการ เ ส พ ย าเ ส พติดไปด้วย เพราะว่าเขามีสีหน้าค่อนข้างเครียดพูดคุยไม่ค่อยรู้เรื่อง เมื่อคืนนี้ลูกชายเพิ่งทะเล าะกับภรรยาของเขา แต่ตัวเองไม่รู้ว่าเรื่องอะไรเพราะปกติก็จะทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง ตัวเองเพิ่งมาทราบข่าวว่าลูกชายไปก่อเหตุเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ โดยลูกก็ไม่ได้เข้ามาพูดคุยหรือมาหาตัวเองหลังเกิดเหตุแต่อย่างใด แม่ของผู้ก่อเหตุพูดให้ทีมข่าวฟังว่าเมื่อเช้าวันนี้ ตอนที่อยู่ศาลฯ ลูกชายมาพูดแปลก ๆ กับตัวเองว่า แม่ขอโทษ ป่านนี้ผมยังไม่ได้ตอบแทนพระคุณของแม่เลย

ซึ่งตัวเองก็รู้สึกแปลกใจเพราะปกติลูกชายจะไม่เคยคุยอย่างนี้กับตัวเอง เหตุที่เกิดขึ้นตัวเองขอแสดงความเสียใจกับทุกครอบครัวที่ลูกชายตัวเองไปก่อเหตุ และอยากให้อโหสิกรรมให้ลูกชายตัวเองด้วยถือว่าเป็นกรรมเป็นเวรมาแต่ชาติปางก่อน ตัวเองเพิ่งรู้มาไม่นานว่าลูกชายมีเรื่องของ ย า เ ส พ ติ ด และคิดว่าเป็นเรื่องของย าเ ส พ ติ ด นี่แหละที่ทำให้ลูกชายกลายเป็นแบบนี้ เขาน่าจะมีการเส พ ย า เ ส พ ติ ด มากเกินไปถึงไปก่อเหตุ

ลูกชายตัวเองเป็นใจใหญ่ เป็นคนขี้สงสารคน จริง ๆ แล้วลูกชายตัวเองเรียนจบปริญญาตรีได้เกียรตินิยมอันดับสอง คณะนิติศาสตร์ เขาเป็นคนเรียนเก่ง วันนี้ตัวเองก็เอาใบเกียรตินิยมฉบับนี้ไปให้ศาลฯ ดูเพื่อให้พิจารณาลดโทษลูกชายด้วย

คลิป

ขอบคุณภาพและข่าวจากรายการทุบโต๊ะข่าว

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*