ข่าวโซเชี่ยล

ต๊อด ปิติ สามี นุ่น วรนุช แจ้งข่าวดี ของตระกูลสิงห์

หลังการจากไปของ คุณจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2565 ทำให้ตำแหน่ง แม่ทัพ สิงห์ ต้องว่างลง ล่าสุด บุญรอดบริวเวอรี่ ที่ดำเนินธุรกิจด้านอาหารและเครื่องดื่ม ได้ประกาศแต่งตั้ง คุณเต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หรือ ซีอีโอคนใหม่ ขึ้นมานำทัพองค์กรอายุ 89 ปี มีผลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไป ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 […]

ข่าวโซเชี่ยล

ตรวจสอบสิทธิ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2565 รอบ 3 ผ่าน-ไม่ผ่าน

วันนี้ 30 ก.ย. 65 กระทรวงการคลัง เปิดระบบตรวจสอบสถานะลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2565 รอบที่ 3 ในวันนี้ (30 ก.ย. 65) โดยสามารถตรวจสอบสถานะลงทะเบียนด้วยตนเองผ่านช่องทางดังนี้ เว็บไซต์ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ.mof.go.th เว็บไซต์ welfare.mof.go.th สำหรับระบบตรวจสอบสถานะการลงทะเบียนดังกล่าวเป็นการตรวจสอบสิทธิผู้ที่ลงทะเบียนในช่วงวันที่ 16-22 ก.ย. 65 ส่วนที่เหลือสามารถตรวจสอบสิทธิได้ทุกๆ วันศุกร์ของสัปดาห์ถัดไป ซึ่งการตรวจสอบสิทธิลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2565 จะต้องกรอกรายละเอียดตามช่องที่ขึ้น เลขที่บัตรประชาชน และวันเกิด หากสถานะลงทะเบียนสมบูรณ์ ขอให้รอผลการตรวจสอบคุณสมบัติอีกครั้งในเดือน ม.ค. 66 หากตรวจสอบสถานะการลงทะเบียนแล้วพบสถานะ “การลงทะเบียนไม่สมบูรณ์” […]

ดูดวง

มาอีกแล้ว สาวบอกฉันรวยนะ ไม่รู้จะเอาทองไปทำอะไร มันเหลือ ก็โยนลงน้ำไปเลยสิจ๊ะ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว สำหรับสาวคนดังกล่าวที่ต้องบอกว่า มาอีกแล้วสาวที่โยนทองทิ้งลงน้ำ บอกฉันรวยนะ ไม่รู้จะเอาทองไปทำอะไรก็โยนทองทิ้งลงน้ำไปเลยสิจ๊ะ ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวคล้ายๆกับเรื่องราวของสาวคนหนึ่งที่ชอบทำคอนเทนต์แบบนี้ ซึ่งพอสาวคนดังกล่าวโยนทองทิ้งเท่านั้นแหละ ทองก็ลอยน้ำไปเลยสิ โดนจับโป๊ะเต็มๆ พร้อมกับระบุข้อความว่า เอ้า ทองข่อยลอยน้ำ ภาพดังกล่าว ชมคลิป ขอบคุณ @jaruwan25342    

ข่าวโซเชี่ยล

ราคาทอง เปิดตลาดเช้านี้ 30 ก.ย.65 ปรับขึ้นจากเมื่อวาน

ราคาทองประจำวันนี้ (30 ก.ย. 2565) ขยับขึ้น 100 บาท เมื่อเทียบกับราคาสุดท้ายเมื่อวานนี้ โดยราคาขายออกทองรูปพรรณ อยู่ที่ 30,300 บาท ตามข้อมูลล่าสุด จากเว็บไซต์ของสมาคมค้าทองคำ เมื่อเวลา 9.28 น.ที่ผ่านมา ทองคำแท่ง 96.5% ในประเทศ รับซื้ออยู่ที่บาทละ 29,700 บาท ขายออก 29,800 บาท ตามประกาศครั้งที่ 1 ของวันนี้ สำหรับทองรูปพรรณ 96.5% รับซื้ออยู่ที่บาทละ 29,167.84 บาท และมีราคาขายออกที่ […]

ข่าวโซเชี่ยล

คอมเมนต์ทั่วโลก ที่พูดถึงสาวไทย หลังเอาชนะมา 2 แมตซ์ซ้อน

วันที่ 29 ก.ย. 65 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เอาชนะ ทีมชาติเกาหลีใต้ ไป 3-0 เซต 25-13, 25-15, 25-14 ในศึกลูกยางชิงแชมป์โลก 2022 รอบแรก กลุ่มบี นัดที่ 4 ที่เออร์โก อารีนา เมืองกดังสค์ ประเทศโปแลนด์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ทำให้ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย การันตีการติดอันดับ 1 ใน 4 ของกลุ่มบี ที่จะได้ผ่านเข้าสู่รอบ 2 ต่อไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว […]

ข่าวโซเชี่ยล

กรี๊ดหนักมาก อันดับโลกล่าสุด วอลเลย์บอลหญิงไทย หลังไล่ถล่ม เกาหลีใต้ 3 เซตรวด

วันที่ 29 ก.ย. 65 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เอาชนะ ทีมชาติเกาหลีใต้ ไป 3-0 เซต 25-13, 25-15, 25-14 ในศึกลูกยางชิงแชมป์โลก 2022 รอบแรก กลุ่มบี นัดที่ 4 ที่เออร์โก อารีนา เมืองกดังสค์ ประเทศโปแลนด์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ทำให้ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย การันตีการติดอันดับ 1 ใน 4 ของกลุ่มบี ที่จะได้ผ่านเข้าสู่รอบ 2 ต่อไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว […]

ข่าวโซเชี่ยล

เสี่ยโบ๊ท ปลอบใจ เพชรมรกต พร้อมตัดพ้อ เพชรยินดี ขวางหูขวางตา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการแข่งขันที่หลายคนนั้นจับตาเชียร์กันอย่างมากซึ่งผลการแข่งขันอย่างซ้ายดารา ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม โค่น เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี ชิงเข็มขัดแชมป์โลกมวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต มวยวัน แชมเปี้ยนชิพ มาครองได้สำเร็จในการชกเป็นคู่เอกศึก ONE 161 เมื่อวันที่ 29 กันยายน ที่ผ่านมา หลังการชก เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ เจ้าของค่ายมวยเพชรยินดี และโปรโมเตอร์มวยไทย ได้โทรคุยปลอบใจกับ เพชรมรกต พร้อมโพสต์แสดงความยินดีกับ ตะวันฉาย ด้วยว่า ผมภูมิใจในตัวคุณนะวิน กลับมาสู้กันใหม่ คุณทำดีมากๆ ไม่เสียชื่อเพชรยินดี ผมยินดีกับตะวันฉายจากใจจริง น้องทำหน้าที่ได้สุดยอดมากๆครับ นอกจากนี้ […]

ข่าวโซเชี่ยล

หนุ่มสงสัย อยู่ๆข้อมือมีตุ่มขึ้น จับแล้วไม่ค่อยเจ็บ มันเกิดจากอะไร

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ อ้น จักรกฤษณ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังอยู่ดีๆ ที่ข้อมือมีตุ่มปริศนานูนขึ้นมา 10 วันแล้ว แต่จับแล้วไม่ค่อยเจ็บ เลยยากรู้ว่ามันคืออะไร โดยจากโพสต์นั้นได้ระบุรายละเอียดว่า สอบถามหน่อยครับตรงข้อมือผมเป็นตุ่มแบบนี้จับไม่ค่อยเจ็บ น่าจะเป็นมาประมาณ10วัน มันคืออะไร ตุ่มใหญ่มาก โดยจากโพสต์นี้ก็มีหลายๆคนเข้ามาวิเคราะห์กันอย่างมากมาย หลายคนบอกว่าเป็นชีสต์ หรือเป็นถุงน้ำในข้อมือ ยังไงทางที่ดีควรให้หมอตรวจเพื่อวินิจฉัย จะชัวร์กว่า เนื่องจากว่าหารปรึกษาคนในโซเชี่ยลอาจจะไม่ชัวร์ ขอบคุณ อ้น จักรกฤษณ์

ข่าวโซเชี่ยล

สาวเติมน้ำมัน หัวจ่ายไม่ตัดล้นถัง 6 ลิตร เด็กปั๊มหน้าซีดโดนด่าแน่ๆ สุดท้ายทำโซเชียลแห่ชื่นชม

วันที่ 29 กันยายน 2565 เฟซบุ๊ก จันจิรา วิจิตร มีการโพสต์เรื่องราวการเติมน้ำมันที่ปั๊มแห่งหนึ่ง แต่กลับประสบปัญหาระบบไม่ตัดการจ่ายน้ำมันเมื่อมันเต็มถัง ทำให้น้ำมันล้นถังออกมาเกือบ 5-6 ลิตร ท่ามกลางความตกใจของเด็กปั๊มจนหน้าซีด จนยกมือไหว้ขอโทษใหญ่ อย่างไรก็ตาม เจ้าของเฟซบุ๊ก บอกว่า ไม่เป็นไร บอกให้ทางปั๊มเอากรวยมาตั้งกั้นไม่ให้รถคันอื่นเข้า แล้วเอาทราย เอาผงซักฟอกมาเทไว้ป้องกันการลื่น แล้วเราจะเลื่อนรถออกให้ แล้วช่วยล้างน้ำมันจากตัวรถและล้อให้หมดก็พอ เพื่อไม่ให้น้ำมันเกาะหน้ายาง เด็กปั๊มคนดังกล่าว ทำตามแบบสั่น ๆ เพราะยังกลัว ๆ คาดว่า น่าจะกลัวเรื่องโดนค่าเสียหาย เธอจึงตอบไปว่า ค่าน้ำมันไม่เป็นไร เดี๋ยวรับผิดชอบเอง ไม่ต้องกังวล […]

ข่าวโซเชี่ยล

สาวโพสต์ไปกดเงินบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ มีเงินในบัตร มาจากไหนไม่รู้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีสาวรายหนึ่งโพสต์ว่า งงมากไปกดเงินบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ แต่มีเงินก้อนออกมา 1,000 บาท งงมากมาจากไหน ซึ่งหลายคนต่างก็บอกว่า ลงทะเบียนค่าน้ำค่าไฟหรือเปล่าคะ ซึ่งสาวคนดังกล่าว บอกไม่ได้ลงทะเบียน และยังมีอีกหลายคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่ามีจริงๆค่ะ ได้จริง บางรายได้ถึง 7,000 งงมาก มาจากไหน โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ได้จริงค่ะเพื่อนๆ บัตรสวัสดิการแจกเงิน เห็นแต่เพื่อนๆในTikTok ลงคลิปว่าได้จริง ไอ้เราก็อยากรู้ เลยลองไปกดดู โอ๋พระเจ้าจอร์จ มันยอดมาก ได้ค่าอาหารแล้ว เพื่อนๆคนไหนมีบัตรฯลองไปกดดูน่ะคะ โพสต์ดังกล่าว ซึ่งก็มีบางคอมเม้นท์ได้บอกว่า อาจจะเป็นเงินที่เขาสะสมไว้ ไม่ได้กดออกมาใช้เลยรึเปล่าคะ ถึงได้มีเยอะขนาดนั้น ความคิดเห็นดังกล่าว ความคิดเห็นดังกล่าว […]