ข่าวโซเชี่ยล

สถิติไทย พบ โดมินิกัน 6 นัดหลังแพ้รวด แม้เราเข้ารอบ 2 ชิงแชมป์โลก

เรียกได้ว่าการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022 Women’s World Championship 2022 เดินทางมาถึงนัดที่ 5 นัดสุดท้ายในรอบแรก โดยไทยพบกับโดมินิกัน วันนี้เราจะมาเปิดสถิติการพบกันของทั้งคู่ สถิติการพบกัน ทั้งคู่พบกันทั้งหมด 13 นัด เป็นโดมินิกันชนะ 10 นัด ไทยชนะ 3 นัด ส่วนสถิติเจอกัน 6 นัดหลังสุด ไทยแพ้รวด โดยครั้งสุดท้ายที่ไทยชนะโดมินิกัน เกิดขึ้นในเกมการแข่งขันโอลิมปิก 2016 รอบคัดเลือก เกมนั้นไทยชนะโดมินิกัน 3-1 เซต ในตอนนี้ กลุ่ม B […]

ข่าวโซเชี่ยล

มาแล้ว เลขเณรน้อย 1 ตุลาคม 65

วันนี้แล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2565 หลายคนอาจมีเลขในใจกันอยู่แล้ว สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะซื้ออะไรวันนี้ทีมงานสยามนิวส์ก็มีเลขของเณรน้อย ช่วงหลังมานี้นิยมให้มา 2 ใบพร้อมกัน หากใครชอบที่จะมีตัวเลขให้เลือกเยอะ ๆ ต้องถูกใจแน่นอน มาดูกันดีกว่าว่าในงวดวันเสาร์ที่ 1 ต.ค. 65 จะมีเลขอะไรบ้าง เณรน้อยใบที่ 1 เลขท้าย 2 ตัว 14 – 42 – 28 เลขท้าย 3 ตัว 914 – 142 เณรน้อยใบที่ 2 […]

ข่าวโซเชี่ยล

เปิดชีวิต เอ๋ เชิญยิ้ม ยอมรับหลายใจ มีภรรยา 6 คน ลูก 7 คน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตลกชื่อดังที่ได้ออกมรเปิดใจถึงชีวิตครอบครัวของตัวเองกับภรรยาและลูกโดย เอ๋ เชิญยิ้ม เคยเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บ SHOW พร้อมภรรยาและลูกสาว ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ หนิงปณิตา และ ชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร เปิดความจริงในชีวิตตลกที่อาจจะไม่ตลก เคยต้องนำลูกไปเลี้ยงบนเวที เล่นตลกไปร้องไห้ไป ไม่น่าภูมิใจ เพราะว่าผมเรียกว่ามันเป็นการผิดพลาด เป็นการผิดพลาดในชีวิต ก็ คือผิดไง ผิดแล้วพลาดด้วย พอพลาดแล้วมีลูก ท้องขึ้นมาถ้าเป็นคนอื่นหรือว่าเป็นวัยรุ่นสมัยเก่าก็จะไม่อยากมีอยู่ แต่ผมมีความรู้สึกว่าเขาเป็นชีวิตน้อยๆที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย มาจากที่เรามีความสุขชั่ววูบ วาบไม่ได้คิด แล้วเกิดเขาขึ้นมาแล้วมาอะไรเขาเนี่ย ไม่ใช่เรื่อง เขาไม่ผิดอะไรเลย เราก็เลยคิดว่าต้องเอาไว้ เราก็เลยกลายเป็นคุณพ่อลูกดก เอ๋ […]

ข่าวโซเชี่ยล

ทะเบียนรถ บิ๊กไบค์ อาร์ม พีรพล ลูกชาย เอ๋ เชิญยิ้ม

ก่อนอื่นทีมงานสยามนิวส์ต้องขอแสดงความเสียใจอีกครั้ง กับศิลปินตลอกดัง เอ๋ เชิญยิ้ม ที่ต้องสูญเสียลูกชายอย่างกะทันกัน นายพีรพล หรืออาร์ม จันทร์ตรง อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นบุตรชายของ เอ๋ เชิญยิ้ม สร้างความเศร้าใจให้คนในครอบครัว ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง และหลายคนก็นำทะเบียนรถของ อาร์ม พีรพล จันทร์ตรง ไปซื้อรางวัล หวังว่าจะถูกรางวัล สำหรับวันที่ 1 ตุลคาคม 65 นี้ 18 ล้อ หมายเลขทะเบียน 89-6014 นครปฐม บิ๊กไบค์ ของอาร์ม ยี่ห้อ […]