ข่าวโซเชี่ยล

เปิดสถิติไทย เจอกับ แคนาดา นัดชิงแชมป์โลก ในวันที่ 4 ตุลาคม นี้

การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022 เอฟไอวีบี วอลเลย์บอล วูเมนส์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2022 ที่สนามเออร์โก อารีน่า ประเทศโปแลนด์ เมื่อวันที่ 1 ต.ค.65 กลุ่มบี วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย อันดับ 14 ของโลก ลงสนามนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม เอาชนะ โดมินิกัน ทีมอันดับ 8 ของโลก 3-2 เซ็ต 31-29, 16-25, 21-25, 25-22 และ 15-11ทำให้ ลงสนาม 5 […]

ข่าวโซเชี่ยล

กรมอุตุ เผย ฤดูหนาวไทยปีนี้ เริ่มปลายตค. 65 กทม.หนาวสุด 17-18 องศา

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2565 ศูนย์ภูมิอากาศ กองพัฒนาอุตุนิยมวิทยา กรมอุตุนิยมวิทยา ได้การคาดหมายลักษณะอากาศช่วงฤดูหนาวของประเทศไทย ประมาณต้นสัปดาห์ที่ 4 ของเดือนตุลาคม 2565 ถึงปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดยคาดว่า บริเวณประเทศไทยตอนบน ฤดูหนาวปีนี้ จะเริ่มต้นประมาณต้นสัปดาห์ที่ 4 ของเดือนตุลาคม 2565 ซึ่งจะช้ากว่าค่าเฉลี่ยปกติประมาณ 1 สัปดาห์ และจะสิ้นสุดประมาณปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2566 อุณหภูมิต่ำสุดเฉลี่ยบริเวณประเทศไทยตอนบน 20-21 องศาเซลเซียส ซึ่งจะสูงกว่าค่าปกติประมาณประมาณ 0.5 องศาเซลเซียส (ค่าปกติ 19.9 องศาเซลเซส) […]

ข่าวโซเชี่ยล

สาวเก็บแบงค์ 50 บ. 6 เดือนเต็มๆ แกะออกดูเห็นยอดเงินแล้ว แอบตกใจ

เป็นอีกหนึ่งวิธีในการเก็บออมเงิน ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับ การเก็บแบงค์ 50 บาท ตั้งกฏของตัวเองไว้ว่าถ้าหากว่าเจอ ได้แบงค์ 50 บาท จะต้องห้ามใช้ต้อง เวลาซื้อของแม่ค้าทอนเงินมาเป็นแบงค์ 50 เมื่อไหร่ ท่องไว้เลยไว้ ห้ามใช้ ล่าสุด ทางด้านผู้ใช้เฟสบุ๊ก มินนี่ พันธุ์ไม้ ได้โพสต์รีวิวผลการเก็บแบงค์ 50 บาท เป็นเวลา 6 เดือน เต็มๆ เปิดดูแล้วถึงกบชื่นใจกับยอดที่ได้ โดยได้โพสต์ระบุว่า โพสต์ดังกล่าว เปิดแล้วค่า เปิดก่อนกำหนดด้วย 6 เดือนเต็ม จริงๆตั้งใจจะเปิด […]

ข่าวโซเชี่ยล

สาวนั่งขายของอยู่ในร้าน อยู่ๆมีคนแปลกหน้าเข้ามาหาที่ร้าน

เรียกได้ว่าทำเอางงกันเลยทีเดียว เพราะอยู่ดีๆก็โดนผู้ชายมาต บ หน้าทั้งๆที่ไม่รู้เรื่อง เมื่อวันที่ 1 ต.ค. 65 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากแม่ค้าร้านขายของมือ 2 ในพื้นที่ จ.นครปฐม โดยได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดมาแสดงเพื่อขอความเป็นธรรมและติดตามคดีหลังจากถูกชายกลางคนบุกเข้ามาต-บภายในร้านจำหน่ายสินค้ามือ 2 ทั้ง ๆ ที่ไม่รู้จักกันมาก่อนโดยได้ไปแจ้งความเอาไว้แล้วตั้งแต่วันที่ 25 ก.ย. 65 ที่ผ่านมา หวั่นคดีจะไม่คืบและถูกชายคนดังกล่าวกลับมาทำร้ายอีกเลยร้องเรียนสื่อฯ โดย น.ส.อุมารินทร์ รุจยากรกุล หรือ ตูน อายุ 27 ปีชาว จ.นครปฐม บอกว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 ก.ย. […]

ข่าวโซเชี่ยล

อันดับโลกล่าสุด วอลเลย์บอลหญิงไทย หลังไล่ถล่ม โดมินิกัน ไป 3 ต่อ 2 เซต

เรียกได้ว่าลุ้นกันตัวโก่งเลยทีเดียวสำหรับ วอลเลย์บอลหญิงไทย ทำผลงานชนะ โดมินิกัน ไปแบบสนุก 3-2 ในศึกชิงแชมป์โลก 2022 พร้อมลบสถิติชนะได้ หลังจากก่อนหน้านั้นทั้ง 5 เกมแพ้มาทั้งหมด วอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022 FIVB Volleyball Women’s World Championship ที่เนเธอร์แลนด์กับโปแลนด์ เป็นเจ้าภาพร่วม โดยเล่นกันที่โปแลนด์ นัดที่ 5 กลุ่มบี วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย อันดับที่ 14 ของโลก พบกับ โดมินิกัน ทีมอันดับ 8 ของโลก โดยทั้ง […]

ข่าวโซเชี่ยล

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ไม่ได้ถูกรางวัล 24 ล้าน

กรณี บิ๊กเอ็ม พระเอกหนุ่ม ออกมาโพสต์ไอจี พร้อมกับรูปภาพแจ้งว่าถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล มูลค่ารวม 24,152,000 บาทนั้น ล่าสุดเจ้าตัวออกมาไลฟ์ชี้แจงว่า ความจริงแล้วตนไม่ได้ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 4 ใบ แต่ตนถูกรางวัลที่ 1 เพียงใบเดียว เป็นเงินรวม 6 ล้านบาท ซึ่งลอตเตอรีใบดังกล่าวเป็นลอตเตอรีออนไลน์ที่เจ้าของโรงงานทำเพชรแห่งหนึ่ง จัดแจกสมนาคุณเป็นพัน ๆ ใบให้ลูกค้า ตนจึงเลือกไว้ 1 ใบและตรงกับรางวัลที่ 1 ทำให้ข้อมูลที่ตนโพสต์ลงไอจี เป็นมูลค่ารวมทั้งหมด จึงอาจทำให้หลายคนเข้าใจผิด นอกจากนี้ บิ๊กเอ็ม ยังโพสต์ข้อความว่า เรียนสื่อมวลชน […]

ข่าวโซเชี่ยล

ปลดล็อค 6 ปี โค้ชด่วน-ชมพู่ เปิดใจ หลังวอลเลย์บอลสาวไทย ชนะ โดมินิกัน 3-2 เซต ศึกชิงแชมป์โลก 2022

เรียกได้ว่าทำคนไทยได้เฮกันทั้งประเทศเลยทีเดียวหลังวอลเลย์บอลสาวไทย ปลดล็อคชนะ โดมินิกัน 3-2 เซต ศึกชิงแชมป์โลก 2022 ล่าสุดโค้ชด่วน-ชมพู่ เปิดใจหลัง วอลเลย์บอลสาวไทย ชนะ โดมินิกัน 3-2 เซต ศึกชิงแชมป์โลก 2022 โค้ชด่วน ยอมรับว่าในช่วงแรกค่อนข้างที่จะเล่นยากมาก ประกอบการรุกทีหนักหน่วงของเขา แต่เด็กเราพยามร่วมแรงร่วมใจต่อสู้จนเราได้ชัยชนะ บางจังหวะการเปลี่ยนตัวผู้เล่นมีส่วน ทำให้เรื่องของการเล่นลื่นขึ้น และ สำหรับ พรพรรณ เกิดปราชญ์ กัปตันชมพู่ เปิดใจว่า เรารู้ว่าเราเป็นรองเขา เราก็เลยเล่นแบบเป็นรอง แต่พอเล่นๆไปเซ็ตแรก รู้สึกว่าเขาไม่ได้มีอะไรนิ ทำไมเราดูว่าเขาเหนือเราล่ะ ลองสักหน่อยไหม รู้สึกว่าบล็อกแล้วมันติดมือ […]