ดูดวง

รู้กันหรือยัง 5 ราศีที่ “ยิ่งแก่ยิ่งรวย” เงินทองไหลเข้ากระเป๋าโกยแทบไม่ทัน

ต้องบอกไว่ก่อนเลยว่า ความเชื่อเหล่านี้มันก็แล้วคนที่เชื่อหรือไม่เชื่อก็ได้ แต่หมอดวงบางคนทายแม่นมาก ๆ และวันนี้เราจะพาไปดู 5 ราศีที่ยิ่งแก่ยิ่งรวย เงินทองไหลล้นกระเป๋๋าเลยทีเดียวจะมีราศีไหนบ้างไปดูกัน 5. ราศีมีน เป็นราศีที่ลึก ๆ แล้วแข็งแกร่ง นิ่ง สุขุม พูดน้อยต่อยหนัก แต่หากได้พูดคนจะไม่หยุด เป็นคนจริงใจ รักใครรักจริง ทำให้ชาวราศีมีนมีเพื่อนฝูงและมิตรเยอะ บางครั้งดูเป็นคนใจร้อนอารมณ์รุนแรงไปหน่อย แต่หากรู้จักพูดจะกลายเป็นคนมีเสน่ห์ เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นราศีมีนจึงมีสหายและมิตรแท้อยู่เคียงข้าง 4. ราศีพิจิก ชาวราศีพิจิกมีความมั่นใจในตัวเองสูง รู้จักพูด รู้จักเจรจา แต่บางครั้งจะเป็นคนไร้เหตุผล เจ้าอารมณ์ แค้นฝังใจ กล้าได้กล้าเสีย รักเพื่อนฝูงและจริงใจ จึงทำให้ชาวราศีพิจิกมีมิตรทั้งแท้และเทียมปะปนกันอยู่ ดังนั้นต้องรู้จักคบคนจะทำให้ชีวิตเจริญรุ่งรือง […]

ข่าวโซเชี่ยล

วิลาวัณย์ โพสต์ถึงกรรมการ หลังตัดสินวอลเลย์บอลหญิงไทย แพ้แคนาดาฃ เผยรู้สึกแปลก

วันที่ 5 ตุลาคม 2565 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย แพ้ ทีมชาติแคนาดา ไป 1-3 เซต 19-25, 21-25, 25-23 และ 22-25 ในศึกลูกยางชิงแชมป์โลก 2022 รอบสอง สาย F ที่เมือง Lodz ประเทศโปแลนด์ เมื่อช่วงค่ำวันอังคารที่ผ่านมา ล่าสุด อดีตนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย กิ๊ฟ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ที่ได้รับชมเกมนี้ได้มาโพสต์ถึงแมตช์ดังกล่าว ก็ได้เคลื่อนไหวถึงเกมส์นี้ด้วย โดยทาง วิลาวัณย์ โพสต์รูปทีมชาติไทย พร้อมข้อความว่า […]

ข่าวโซเชี่ยล

โค้ชด่วน หน้าเครียด ชี้ชัด 2 สาเหตุ วอลเลย์บอลหญิงไทย พ่าย แคนาดา เสียดายมาก

การแข่งขัน วอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2022 รอบ 2 หรือรอบ 16 ทีมสุดท้าย กลุ่มเอฟ ที่จะทำการแข่งขันแบบแบ่งกลุ่ม กลุ่มละ 8 ทีม ซึ่งทีมลูกยางสาวไทย ลงสนามนัดแรกพบกับ ทีมชาติแคนาดา และสู้อย่างเต็มที่ แต่ต้านไม่ไหว แพ้ 1-3 เซต 19-25, 21-25, 25-23 และ 22-25 สำหรับทีมชาติไทย จะลงสนามรอบสอง นัดที่ 2 พลทีมชาติเยอรมนี ในวันที่ 5 ตุลาคม […]

ข่าวโซเชี่ยล

แม่ประกาศขายสร้อยไพลินแท้ 2.8 ล้าน สมบัติชิ้นสุดท้าย ใช้หนี้แทนลูก

จากกรณีอดีตข้าราชการครู อายุ 70 ปี ชาว จ.ราชบุรี ประกาศขายสร้อยไพลินอายุกว่า 40 ปี มูลค่าประมาณ 2 ล้านบาท ซึ่งเป็นของล้ำค่าชิ้นสุดท้ายในชีวิต เพื่อนำไปใช้หนี้ให้ลูก ก็มีชาวเน็ตหลายคนช่วยกันแชร์เรื่องนี้ออกไป ล่าสุด (4 ตุลาคม 2565) โหนกระแส รายงานว่า นางปทุมพร อดีตครูวัย 70 ปี ได้นำสร้อยไพลินล้อมเพชรมาเปิดเผยกับสื่อมวลชน โดยสร้อยเส้นนี้ ตัวเรือนทำจากทองคำน้ำหนัก 3 บาท ประดับด้วยเพชรกลม จำนวน 25 เม็ด ขนาดเม็ดละ […]

ข่าวโซเชี่ยล

เจ๊กั้ง นายจ้างน้องฟ้า เปลี่ยนใจ รับสารภาพทุกข้อหา

สืบเนื่องจากคดีความดังที่ น้องฟ้า หรือ นายจิรวัฒน์ ถูก นางนัยน์ปพร เนตรบุตร หรือ เจ๊กั้ง ซึ่งเป็นนายจ้าที่มีประเด็นกับน้องฟ้าเมื่อปี 2564 นั้น ล่าสุด 4 ตุลาคม 2565 ทนายเกิดผล แก้วเกิด ได้อัปเดตความคืบหน้าของคดี ระบุว่า วันนี้ศาลจังหวัดสิงห์บุรี ได้มีการนัดสืบพยานเป็นวันแรก โดยจำเลยทั้ง 3 ได้แก่ นางสาวนัยน์ปพร เนตรบุตร หรือ เจ้กั้ง กับพวกรวม 3 คน ได้ยื่นคำร้องขอแก้ไขคำให้การจากเดิมปฏิเสธทุกข้อหา เป็นขอให้การรับสารภาพทุกข้อหาแล้ว โดยสามีเจ้กั้ง […]