ข่าวโซเชี่ยล

แม่โพสต์ ลูกสาววัย 5 ขวบ ประกวดนางนพมาศ

เรียกได้ว่าผ่านพ้นกันไปแล้วสำหรับ วันลอยกระทง ซึ่งเป็นประเพณีที่อยู่คู่คนไทยมาช้านาน จากการสำรวจแต่ละพื้นที่พบว่า ประชาชน ออกมาร่วมงานลอยกระทงเป็นจำนวนมาก และแต่ละที่ก็มีกิจกรรมประกาศนางนพมาศด้วย ซึ่งถือว่าเป็นสีสันของงานวันลอยกระทงเลยทีเดียว ภาพจาก Pias Tanyalak ภาพจาก Pias Tanyalak ภาพจาก Pias Tanyalak ภาพจาก Pias Tanyalak ล่าสุดมีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปลูกสาวประกวดนางนพมาศ ระบุว่า เมื่อลูกสาวหล่อลงประกวด แนะนำตัวเองว่าผม คนเข้าใจก็ชื่นชม คนไม่เก็ทก็หัวเราะ แต่แม่ แฮปปี้ ขอแค่ลูกมีความสุขพอ หลังจากคลิปถูกเผยแพร่ออกไปต่างก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หนูโชคดีมากเลยนะลูกที่ครอบครัวหนูจะเป็นเซฟโซนที่ดีที่สุดให้หนูจะเป็นเกราะป้องกันให้หนูเติบโตอย่างมีความสุข เอ็นดูน้องมาก […]

ข่าวโซเชี่ยล

ขอแสดงความเสียใจ ครูมืด ประสาท ทองอร่าม

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2565 จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก สำนักศิลปากรที่ ๑๐ นครราชสีมา กรมศิลปากร โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ ครูมืด ประสาท ทองอร่าม ปรมาจารย์แห่งการนาฏยสังคีตไทย สำนักศิลปากรที่ ๑๐ นครราชสีมา ขอเเสดงความเสียใจต่อการจากไปของ ครูมืด ประสาท ทองอร่าม ปรมาจารย์แห่งการนาฏยสังคีตไทย ซึ่งท่านเคยมีโอกาสมาเเสดงโขน ชุด รามาวตาร ที่ลานเมรุพรหมทัต กลางเมืองพิมายของเรา เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมาด้วยครับ หากเอ่ยถึงผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ความสามารถในศาสตร์นาฏศิลป์ไทยในทุกแขนง หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น ครูมืด […]

ข่าวโซเชี่ยล

อรอุมา อดีตนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย โพสต์เดือด

จากกรณีทีมีกระแสข่าวลือว่า อรอุมา สิทธิรักษ์ อดีตนักต-บลูกยางทีมชาติไทย จะย้ายมาร่วมทีม นครราชสีมา คิวมินซี วีซี เพื่อลุยศึกวอลเลย์บอลหญิง ไทยแลนด์ลีก ฤดูกาล 2022-2023 ที่จะเปิดฉากแข่งขันเดือนพฤศจิกายนนี้ ทำให้เกิด อรอุมา ออกมาโพสต์ตัดพ้อไปแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุด อรอุมา สิทธิรักษ์ ได้ออกมาโพสต์ระบายผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Onuma Sittirak เปรียบตัวเองเสมือนม้าแข่ง พอเจ็-บถูกปลดออกจากคอกม้าทันที ชี้รักษาอาการด้วยทุนตัวเอง เป็นแค่ม้าแก่ที่เหลือเวลาลงสนามอยู่น้อยนิด ไม่เห็นแก่เราก็เห็นแก่ผลงานที่เราทิ้งเอาไว้ให้บ้างก็ยังดี โพสต์ดังกล่าว อาจจะยาวหน่อยนะคะ แต่อยากให้อ่านกันคะ ชีวิตม้าแข่ง ตอนอยู่กับคุณเราเต็มที่ทุกอย่าง เราวิ่งสุดแรงเกิด เราใส่ให้หมด เราทำผลงานให้เกินคุ้มค่าจ้าง […]

ข่าวโซเชี่ยล

คอนเฟิร์มแล้ว อิงฟ้ามีร่วมงานกับ JACKSON WANG ไม่ได้สปอย

เรียกได้ว่าตั้งแต่แตะเท้าถึงประเทศไทยปุ๊บก็มีดราม่าตลอดเลยทีเดียว จากกระแสข่าว อิงฟ้า วราหะ รอง Miss Grand International 2022 ฟหลังจากที่เจ้าตัวได้ลงสตอรี่ ว่าจะได้ร่วมงานกับแจ็คสัน หวัง ทำให้เกิดกระแสดราม่าขึ้นจนได้ ภาพจาก fa_engfa8 รีบสปอยล์ทำไม แฟนคลับซัดกันนัว ทำให้เจอกระแสตีกลับว่า ยังไม่ประกาศเป็นทางการ โพสต์ก่อนได้เหรอ แค่ร่วมงาน ไม่ได้แต่งงาน และแฟนคลับบางส่วนก็เข้าใจอิงฟ้า ว่าสาเหตุที่ลงสตอรี่ไปนั้นเป็นเพราะเจ้าตัวน่าจะตื่นเต้น ไม่ได้อยากจะอวดอะไรเลย ความคิดเห็นจากชาวทวิต ภาพจาก jacksonwang852g7 ภาพจาก jacksonwang852g7 ล่าสุดเพจ แกรนด์วงใน x Thanya ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า […]